MADE Collagen

มาเด้ คอลลาเจน เป็นการบำบัดในกลุ่ม Homeopathy หรือ Physiologic Regulating Medicine ซึ่งถือเป็นแพทย์ทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากในยุโรป เน้นปรับความสมดุลย์ของเซลล์และการทำงานของเซลล์
มาเด้ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ มีวิตามิน แร่ธาตุ สารต้านอนุมูนอิสระ และเอมไซม์ มีกลไกการทำงานคือ เริ่มจากกระบวนการล้างสารพิษ (Detox) ตกค้างซึ่งขัดขวางการทำงานของเซลล์ ทำให้ระบบไหลเวียนดีขึ้น จากนั้นจะกระตุ้นกระบวนการสร้างพลังงานของเซลล์ เพื่อให้เซลล์มีความสามารถในการทำงานที่มีประสิทธิภาพ แล้วต่อด้วยการกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนและ hyaluronic acid นอกจากนี้ยังกระตุ้นให้มีเลือดมาหล่อเลี้ยงผิวมากขึ้น ยับยั้งการทำลายคอลลาเจนใต้ผิวจากสารอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยได้ดี และผิวแข็งแรงขึ้น
คอลลาเจน นำมาใช้ควบคู่กับมาเด้ ทำให้นอกจากเราจะกระตุ้นคอลลาเจนจากตัวมาเด้แล้ว เรายังทำการเติมคอลลาเจนเข้าไปโดยตรงอีกด้วย หรือเป็นการเสริมฤทธิ์กันทำให้เห็นผลเร็วยิ่งขึ้น
มาเด้ คอลลาเจนทำอย่างไร
คุณหมอจะผลักตัวยาผ่านเข็มเข้าตรงบริเวณ ฝังเข็ม 16จุด บนใบหน้า ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ยาจะกระจายตัวทั่วใบหน้าได้ดีที่สุด หลังทำส่วนใหญ่ไม่พบรอยช้ำใดๆ ในบางคนอาจมีรอยเข็มเล็กน้อย สามารถแต่งหน้าและกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ
ทำสัปดาห์ละหนึ่งครั้งต่อเนื่องกันอย่างน้อย 5-10 สัปดาห์ จะเห็นการเปลี่ยนแปลงชัดเจน
สรุป มาเด้ช่วยอะไรบ้าง
– ล้างสารพิษ เครื่องสำอางที่ตกค้าง กำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้ช่วยลดสิว ผด ฝ้า รอยดำ ได้ดี
– เร่งการเผาผลาญพลังงานและกระตุ้นการไหลเวียนเลือดบนใบหน้า ทำให้หน้าใส หน้าเนียนขึ้น
– ฟื้นฟูให้ผิวหน้ามีสารต้านอนุมูนอิสระมากขึ้น ทำให้ช่วยลดริ้วรอย และป้องกันริ้วรอยในอนาคต
– บำรุงลึกถึงชั้นเซลล์ผิว เนื่องจากเป็นการนำสารที่จำเป็นต่อเซลล์ผิวเข้าไปถึงภายในเซลล์ได้จริงๆ ดีกว่าการทาครีมบำรุง เซลล์ผิวสุขภาพดีขึ้น แต่งหน้าติดดีตลอดทั้งวัน
– ปรับสมดุลย์บนใบหน้า ผู้ที่มีผิวแห้งจะมีผิวชุ่มชื่นขึ้น ผู้ที่มีผิวมันความมันจะลดลง
ติดตามโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่
Facebook fanpage : Lively clinic ไลฟ์ลี่ คลีนิก
Instragram : @livelyclinic
Line id: @livelyclinic
โทรสอบถาม 095-294-6914ติดตามข่าวสารดีๆได้ที่ www.livelyclinic.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *