โปรแกรมรักษา แผลเป็น หลุมสิว ที่เห็นผลจริง

SCAR CLEAR รักษา แผลเป็น หลุมสิว
โปรแกรมรักษาแผลเป็นหลุมสิวที่เห็นผลจริง
homemade-acne-scar-treatment-1.jpg
แผลเป็นหลุมสิว เป็นปัญหาที่พบได้บ่อย และสร้างความเครียดให้กับคนไข้เป็นอย่างมาก หลุมสิวเกิดจากการอักเสบที่รุนแรงขณะเป็นสิวทำให้เกิดผังผืดดึงรั้งผิวบริเวณนั้น วิธีการรักษาแผลเป็นหลุมสิวนั้น มีหลายวิธี ซึ่งแต่ละวิธีจะมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันไป โดยวิธีที่ทางคลีนิกเราเลือกมาใช้ทำการรักษาคนไข้ของเราคือการใช้เครื่องมือ Microneedle
get-rid-of-acne-scars.jpg
ซึ่งจะเป็นเครื่องมือที่มีการติดตั้งเข็มที่เล็กมากๆจำนวนมากบนหัวเครื่อง และเข็มนั้นจะเข้าไปตัดผังผืดใต้ชั้นผิว ทำให้ผังผืดขาดออกและผิวบริเวณที่เป็นหลุมตื้นขึ้น ประกอบกับขณะทำ จะมีการลงตัวยาที่กระตุ้นการฟูขึ้นของเซลล์ผิว กระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ ทำให้หลุมสิวตื้นขึ้น นอกจากนี้ในรายที่เป็นมาก มีหลุมลึก คุณหมออาจพิจารณาทำ subcision หรือการใช้เข็มตัดพังผืดร่วมด้วย โดยสังเกตเห็นได้ว่าดีขึ้นตั้งแต่ทำครั้งแรก แต่ควรทำต่อเนื่องเพื่อประสิทธิภาพการรักษาที่ดีที่สุด
screenshot2016-07-03at2.54.29pm.png
ใช้เวลาทำครั้งละประมาณ 30 นาที โดยจะมีการมาร์คยาชาก่อนประมาณ 45 นาที หลังทำจะมีอาการหน้าแดงอยู่ประมาณ 6 ชั่วโมง ยกเว่นบริเวณที่เป็นหลุมเยอะ คุณหมอจะเน้นย้ำบริเวณนั้น ซึ่งอาจจะทำให้บริเวณนั้นมีอาการแดงประมาณ1-2วัน ขึ้นกับความรุนแรงของหลุมสิว และถ้ามีการทำ subcision จะมีร่วมด้วย บริเวณที่ทำ subcision จะมีอาการช้ำอยู่ได้ประมาณ 5-7 วัน
scar.jpg
img_4604.jpg
ราคาครั้งละ 5,500 บาท
คอร์สละ 20,000 บาท / 5 ครั้ง
ติดตามโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่
Facebook fanpage : Lively clinic ไลฟ์ลี่ คลีนิก
Instragram : @livelyclinic
Line id: @livelyclinic
ไลฟ์ลี่ คลีนิค Lively Clinic คลีนิกความงาม ที่บริหาร โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทุกเคสแพทย์ทดสอบด้วยตัวเอง
ปรึกษาความงามฟรี 095-294-6914

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *